Danh mục tour

Tư vấn trực tuyến

Facebook

Thống kê truy cập

Đang online: 5

Hôm nay: 3654

Tổng số: 709810

Góc tư vấn

 • Cách tăng cân nhanh người gầy nên biết.
  Nhiều cách tăng cân nhanh mà người gầy hiện nay đang áp dụng là uống thuốc tăng cân, sữa tăng cân, thuốc nam tăng cân, thuốc bắc tăng cân, các loại thực phẩm bổ béo,… Vậy cách tăng cân nào nhanh nào an toàn và hiệu quả cho người gầy?
  Chi Tiết
 • BẢNG GIÁ VÉ THAM QUAN CẢ NƯỚC (CẬP NHẬT 05.02.2016).
  P/S: Vẫn còn nhiều điểm chưa thể đăng và cập nhật - ACE thấy điểm nào còn thiếu hoặc thay đổi về giá thì báo AD để cập nhật nhé.
  Chi Tiết
 • Đà Nẵng cần có chiến lược cây xanh đô thị
  Cây xanh đô thị là đề tài không bao giờ cũ đối với các đô thị của nước ta, trong đó có Đà Nẵng. Nhìn nhận một cách khách quan, kể từ khi Đà Nẵng trở thành thành phố trực thuộc Trung ương đến nay, mật độ cây xanh đô thị của thành phố ngày một tăng; chủng loại cây ngày càng đa dạng, phong phú, góp phần tạo nên một “Đà Nẵng xanh” bên màu xanh của biển, của rừng.
  Chi Tiết
 • Để du lịch thực sự là mũi nhọn
  Được Đại hội lần thứ XXI Đảng bộ thành phố chọn là một trong 3 đột phá phát triển kinh tế-xã hội của Đà Nẵng trong 5 năm đến, ngành du lịch thành phố đặt ra mục tiêu thu hút 8 triệu lượt du khách vào năm 2020, trong đó 2 triệu lượt khách quốc tế.
  Chi Tiết
 • Chung tay xây dựng thành phố an bình
  “Đà Nẵng là niềm hãnh diện của Việt Nam. Tôi đã đi qua nhiều thành phố trong nước và thế giới, nhưng về đến Đà Nẵng, tôi thấy thật bình yên”, nữ hoàng nhạc Trịnh – Khánh Ly mở đầu đêm nhạc “Tình khúc cho em” của mình tại Nhà hát Trưng Vương như thế và bà đã nhận được những tràng pháo tay tưởng thưởng nồng nhiệt. Đêm nhạc hôm ấy hay hơn rất nhiều, bởi người nghệ sĩ và người thưởng ngoạn dường như đã hòa quyện vào nhau trong một không gian an bình, mặc cho nghệ thuật dẫn dắt.
  Chi Tiết
 • Xây dựng trục văn hóa, sự kiện dọc bờ sông Hàn
  ĐNĐT - Hoạt động văn hóa - lễ hội hai bên bờ sông Hàn sẽ được tổ chức định kỳ vào dịp cuối tuần, tập trung trên đường Bạch Đằng ở bờ Tây và đường Trần Hưng Đạo ở bờ Đông.
  Chi Tiết
 • Một ngày ở thành phố biển Đà Nẵng
  Nhâm nhi cà phê ven sông Hàn, tham quan Ngũ Hành Sơn hay ngắm thành phố từ đỉnh Bàn Cờ là một trong ba hoạt động bạn có thể làm chỉ với 24h ở Đà Nẵng.
  Chi Tiết